Tư vấn bảo quản với bàn ghế gỗ

11 May

Ưu điểm lớn của bàn ghế cafe gỗ giúp khách hàng thực sự thoải mái với nội thất cafe đẹp mắt và sang trọng, bàn ghế băng gỗ toát lên vẻ sang trọng và khiến khách hàng cảm nhận được sự cao cấp.

noi-that-cafe-2

Tuy nhiên bảo quản thế nào ?

Bảo quản gỗ tránh ẩm móc
Môi trường độ ẩm tăng nguy cơ bị hỏng nội thất bằng gỗ, môi trường có độ ẩm cao sẽ sinh trưởng mấm mốc, mói mọt, gỗ sẽ bị phồng rộp còn độ ẩm thấp thì sẽ là tách gỗ và nứt gỗ. Bạn có thể dùng máy hút ẩm điều hòa độ ẩm đều đặng ở khoảng 50%, , vận dụng các túi hút  ẩm, chất liệu chống ẩm, ở những nơi đặt nội thất bằng gỗ có như Như vậy đỡ bằng gỗ mới lâu hỏng.

Tránh ánh nắng trực tiếp
Một trong những duyên do thường thấy là đồ gỗ để nơi chiếu ánh nắng trực tiếp, trong quán cafe bạn nên chú ý bố trí bàn ghế cafe ít ánh sáng trực tiếp, thời tiết nóng, quá khô gỗ sẽ bị nứt, nên dùng các vật dụng che chắn lại nội thất hoặc ở bạn hoàn toàn có thể treo rèm ở cửa sổ, dán tấm phim trên kính, tấm ngăn ánh nắng….

Làm bóng đồ gỗ
Nên chú ý, bàn ghế cafe trước khi làm bóng nội thất bằng gỗ phải được làm sạch , nên làm bóng đồ gỗ khoảng ba bốn lần trong một năm. Khi làm bóng nội thất quán cafe bằng gỗ xong bạn nên làm sạch các sản phẩm thừa còn lại trước khi khô, tránh trộn lẫn các sản phẩm làm bóng với nhau, vì một số sản phẩm có thành phần khác nhau sẽ tạo nên phản ứng phụ rất có thể làm hỏng bề mặt gỗ.

– Trường hợp đang xài bàn ghế bị hỏng:

+ Ngâm trong nước bùn khoảng 1 ngày. Sau đó rửa sạch rồi phơi nắng cho đến khi đồ mây của bạn thật khô. Cách này người miền Tây và miền Trung hay vận dụng nhất.

+ Nếu bạn không tìm ra được bùn thì rất hoàn toàn có thể ngâm sâu trong nước, pha thêm một ít giấm. Ngâm trong 1 ngày rồi phơi nắng cho đến khi khô thật khô, su đó phủ sơn bóng.

Website: thegioibanghe.vn