TPCN Vương Não Khang gia tăng trí thông minh hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ

19 Apr

Thuốc Vương Não Khang đã giúp con tôi khỏi bệnhKhông phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng cốm Vương Não Khang đã thật sự làm cho trí óc của bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tư nhiều xúc động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con muộn phát triển trí óc. 


Xem:  
Antibio 

Kể chuyện về bệnh của đứa con trai đẻ năm 2007 mà giọng điệu cô Trang nghèn nghẹn. Chị nhớ đến ngày sinh cháu, chị bị tiền sản giật. Vừa sinh ra, cháu được đem vào lồng kính, là 1 đứa trẻ nhỏ bình thường, đẹp trai với khối lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có thể nói được một – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng lúc được ba tuổi thì những từ ấy lại không hề nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng các câu dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Thấy con trai có những biểu hiện không bình thường, chị Trang đau xót lắm, cứ xem xét nguyên do tại sao con trai như vậy. Tìm hiểu trên mạng, chị thấy “trẻ nhỏ bị chậm phát triển trí nhớ” có rất nhiều biểu hiện bất thường mà tìm hiểu ra thì con chị không hẳn như vậy. Chị hỏi người nhà ở Mỹ, họ nói chắc chắn trí óc của bé “có vấn đề” và bảo sang đó trị. Nhưng vì phí tổn rất cao, cô đành lòng nhìn con trai mà bùi ngùi.

Cân nhắc miết rồi chị Trang cũng quyết định đưa con trai vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những mô hình, con vật, chiếc xe… thì cháu đều đáp hoàn toán đúng. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, bé bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi ngược trở lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa 6 tháng trở lại khám xét một lần và khuyên răn người nhà nên bày cháu từng từ một.
Tưởng bỏ cuộc, song mau mắn thay lúc chị chủ nhà thuốc gần bệnh viện bảo rằng cháu bé người thân cô cũng bị trễ phát triển trí óc đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho con trai uống. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi quan sát bé có triệu chứng tốt hẳn lên, dần dà thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, sử dụng sữa gì là bé nói 1 mạch con năm tuổi, tuổi con heo, sử dụng sữa Milo… Bố cháu vui mừng lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai uống tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng bé giờ đây, gia đình chị Trang cũng tin tưởng là sang năm cháu học lớp 1 được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có một đứa con trai mà lại mắc chứng bệnh, tôi rất buồn phiền. May mà ông trời thương tình tìm được sản phẩm sản phẩm Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho cháu. Bây giờ cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày trước học viết chữ một tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang mải nói chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ mama và lăng líu đủ điều. Chúng tôi cũng không hề nghĩ cháu đã từng có các biểu hiện như chị Trang chia sẻ. Ôm con vào lòng, cô vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, bé đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Cháu thích dùng thực phẩm chức năng Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thực phẩm chức năng thông minh”. 
Thấy cháu có nhiều tiến triển nên chị Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho rất nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên rất nhiều nên hiện giờ chị Trang vẫn duy trì cho con trai sử dụng TPCN Vương Não Khang ngày 2 gói. Đưa tiễn chúng tôi ra về, cô còn ngập ngừng: “Chỉ mong muốn thuốc Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html