Tính năng bán hàng của NPC Tuấn Anh trong ngôi làng của gió

27 Aug

Khi tham gia chơi game ngôi làng của gió có rất nhiều bạn đã không khỏi thắc mắt về các NPC bán hàng tại các shop trong ngôi làng , tuy có rất nhiều NPC nhưng mỗi NPC chỉ làm 1 công việc là bán hàng và bán các vật phẩm khác nhau. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về bí mật của NPC Tuấn Anh trong ngôi làng này.

tai game ngoi lang cua gio

Bí mật bán hàng của NPC Tuấn Anh trong ngôi làng của gió

NPC này bán rất nhiều vật phẩm khoáng sản nhé các bạn, nhưng có 1 lưu ý nhỏ cho các bạn chơi đó là NPC Tuấn Anh này chỉ bán 3 khoáng sản mỗi ngày ngẫu nhiên theo mùa , sau đây là các thông tin về sản phẩm được bán:

– Đồng : Cả năm
– Bạc : Cả năm
– Vàng: Cả năm
– Bạch kim: Cả năm
– Hợp kim đồng: Cả năm
– Sa-phia: Xuân và Hè
– Đá mặt trăng: Xuân và Hè
– Thạch anh tím: Thu và Đông
– Cát hồng : Thu và Đông

Đây là các vật phẩm mà NPC Tuấn Anh hay bán các bạn nhớ theo dõi thời gian để có thể mua cho mình các loại đá khoáng sản cần thiết nhé.

Ai chưa từng bao giờ được chơi game này thì cũng có thể tham gia chơi game bằng cách : tai game ngoi lang cua gio phiên bản mới nhất cho android về và chơi ngay, tuy nhiên trong khi chơi game các bạn có bị trục trặc hoặc không biết các chơi thì các bạn có thể tham khảo thêm các hướng dẫn chơi game cực hay chỉ có tại ngoilangcuagio.com.vn nhé

Chúc các bạn có 1 ngày chơi game đầy vui vẻ