Thuốc Hỗ Thận Bảo – Thuốc giúp sinh lý nam, giải thoát sự âu lo sâu kín cho cánh quý ông

3 Apr

Đánh tan nỗi lo âu đái ban đêm, tiểu buốt với Sản phẩm Hỗ Thận Bảo
Thận hư hay Thận yếu 
là các triệu chứng chứng bệnh về thận hay gặp ở phái mạnh tạo ra rất nhiều phức tạp trong cuộc sống cũng như trong việc làm. Độ tuổi bị các chứng bệnh về Thận ngày càng trẻ, có các bệnh nhân bị các triệu chứng Thận kém trong khi chỉ 18-20 tuổi.

Những bệnh lý về Thận gây tác động không tốt tới sức khỏe của bệnh nhân, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến hoạt động trong công việc cũng như trong đời sống hằng ngày. Đó là còn là nỗi lo lắng mặc cảm, ngại chia sẻ của cánh mày râu khi bị phải bệnh trên.
Một phương thuốc hiệu nghiệm sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề bệnh về Thận của quý ông.
Thực phẩm bổ trợ sức khỏe TPCN Hỗ Thận Bảo là ” phương thuốc” tốt nhất hỗ trợ xua tan những âu lo về những bệnh lý liên quan đến Thận.

Xem thêm: hỗ thận bảo mua ở đâu
“TPCN Hỗ Thận Bảo” có nguồn gốc từ hoàng thất Ấn Độ cổ đại, với 3000 phi tần hậu cung, mỗi tối hoàng đế phải tới qua cung của 4 đến 5 phi tần. Để không làm nguy hiểm tới thận của ông, hàng chục ngự y đã chú trọng tuân theo nghiêm ngặt ba quy tắc vàng (1. không tác dụng phụ, hai. công hiệu nhanh chóng, 3. tinh chọn các thành phần dược liệu thiên nhiên quý báu) và tốn mười mấy năm để xem xét và bào chế thành công ” THUỐC HỖ THẬN BẢO”.
Thuốc Hỗ Thận Bảo là thực phẩm chức năng dành cho phái mạnh đã được tổ chức FDA Mỹ và EU thừa nhận, đã phê chuẩn kiểm định nghiêm khắc tại Âu Mỹ, mang tiêu chuẩn quốc tế, người sử dụng yên tâm sử dụng thuốc, kết quả đã được chứng nhận. Số liệu lâm sàng minh chứng: TPCN Hỗ Thận Bảo thực sự có công dụng kết quả trong vấn đề phục hồi chức năng sinh lí ở cánh mày râu, già trẻ đều có thể dung được.

Công dụng của Hỗ Thận Bảo:

SÀNG LỌC THẬN: Thanh lọc Thận, xóa bỏ những tàn dư nhân tồ gây độc sinh sản trong cơ thể hằng ngày.
CỐ TINH: Làm cho Thận Khí không bay ra ngoài, giúp nam giới tránh xa được những dấu hiệu như: đau lưng, tứ chi ớn lạnh, chân mềm nhũn…
BỔ THẬN: Nâng cao khả năng sinh lý và khả năng miễn nhiễm, loại trừ các dấu hiệu, căn bệnh về Thận như: tiểu tiện nhiều, tiểu tiện gấp, tiểu tiện dắt, bí tiểu tiện, bất lực, phóng tinh sớm, cậu nhỏ bé, sức sống thấp…

Công dụng của Hỗ Thận Bảo qua từng thời kì:

 Thời kì 1: 
Lúc dung TPCN Hỗ Thận Bảo, tình trạng không còn sức lực, phóng tinh sớm không còn, cơ địa có kích thích nhẹ, toàn than sức sống tràn đầy.

Giai đoạn hai: 
Sau 1 thời gian sử dụng sản phẩm bổ thận TPCN Hỗ Thận Bảo, hiện tượng cậu nhỏ “cương cứng” vào sáng sớm phục hồi bình thường, những triệu chứng như tiểu tiện  nhiều, tiểu tiện gấp, đau lưng, tay chân tê bì, khó ngủ, hay quên, chóng mặt hay mơ… được cải thiện thấy rõ, chức năng sinh lý được nâng cao, thân thể tràn ngập năng lương, sinh lực dồi dào.

Giai đoạn ba: 
Sau hai chu kỳ sử dụng Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo, kích cỡ cậu nhỏ được cải thiện thấy rõ, “cậu nhỏ” dài ra từ 2 – 4 cm, lớn thêm 2cm, công hiệu ổn định, không tái phát, kết thúc các căn bệnh thầm kín của các giới đàn ông.