Sản phẩm Hỗ Thận Bảo – Thuốc giúp sinh lý đàn ông, giải tỏa sự lo sâu kín cho cánh phái mạnh

19 Apr

Hỗ Thận Bảo – Thuốc hỗ trợ sinh lý quý ông, giải tỏa sự lo âu dấu kín cho cánh nam giới
Bệnh thận hư hay Bệnh  thận yếu 
là các triệu chứng bệnh lý về thận hay gặp ở phái mạnh gây ra rất nhiều phiền phức trong đời sống cũng như trong công việc. Độ tuổi mắc các bệnh lý về Thận ngày càng trẻ, có những bệnh nhân bị những dấu hiệu Thận kém trong lúc chỉ 18-20 tuổi.

Những căn bệnh về Thận gây tác động không tốt tới sức sống của người bị bệnh, đồng thời còn tác động đến sinh hoạt trong việc làm cũng như trong đời sống hang ngày. Đó là còn là nỗi lo mặc cảm, sợ chia sẻ của cánh mày râu khi bị phải căn bệnh trên.
1 phương thuốc công hiệu sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề chứng bệnh về Thận của con trai.
Thuốc bổ trợ sức khỏe sản phẩm Hỗ Thận Bảo là ” bài thuốc” chất lượng nhất hỗ trợ xóa đi mọi âu lo về các chứng bệnh quan hệ đến Thận.

Xem thêm: giá hỗ thận bảo
“thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo” có nguồn gốc từ hoàng gia Ấn Độ cổ đại, với 3000 phi tần hậu cung, mỗi tối hoàng thượng phải đến qua cung của 4 đến 5 phi tần. Để không làm nguy hại đến thận của ngài, hàng chục lang y đã chú trọng tuân theo nghiêm ngặt ba nguyên tắc vàng (một. không tác dụng phụ, 2. hiệu quả nhanh chóng, ba. tuyển chọn những thành phần dược liệu tự nhiên quý báu) và mất mười mấy năm để nghiên cứu và bào chế hiệu quả ” THUỐC HỖ THẬN BẢO”.
Thuốc Hỗ Thận Bảo là thực phẩm chức năng dành cho phái mạnh đã được tổ chức FDA Hoa Kì và EU công nhận, đã phê duyệt kiểm định nghiêm ngặt tại Bắc Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng yên tâm dung thực phẩm chức năng, công hiệu đã được minh chứng. Số liệu lâm sàng chứng minh: Thực phẩm chức năng Hỗ Thận Bảo thực sự có công dụng kết quả trong vấn đề phục hồi chức năng sinh lí ở phái mạnh, già trẻ đều có khả năng dung được.

Chức năng của Thuốc Hỗ Thận Bảo:

THANH LỌC THẬN: Thanh lọc Thận, loại bỏ các tàn dư nhân tồ gây độc sinh sản trong thân thể mỗi ngày.
CỐ TINH: Giúp cho Thận Khí không bay ra ngoài, giúp phái mạnh tránh được các triệu chứng như: đau lưng, tứ chi ớn lạnh, chân mềm lũn…
BỔ THẬN: Gia tăng khả năng sinh lý và tính năng miễn nhiễm, xóa bỏ những dấu hiệu, chứng bệnh về Thận như: tiểu nhiều, đái gấp, tiểu tiện dắt, bí đái, bất lực, phóng tinh sớm, bộ phận sinh dục bé, sức sống kém…

Công dụng của Thuốc Hỗ Thận Bảo qua mỗi thời kì:

 Giai đoạn một: 
Khi sử dụng TPCN Hỗ Thận Bảo, tình trạng bất lực, xuất tinh sớm tan biến, cơ thể có khoái cảm nhẹ, toàn than sức sống tràn trề.

Thời kì hai: 
Sau một chu kỳ dùng thuốc bổ thận Sản phẩm Hỗ Thận Bảo, hiện tượng cậu nhỏ “ngóc đầu dậy” vào sáng sớm phục hồi như thường, những triệu chứng như tiểu  nhiều, tiểu gấp, đau lưng, tứ chi tê liệt, mất ngủ, hay quên, chóng mặt hay mơ… được cải thiện thấy rõ, khả năng sinh lý được nâng cao, cơ thể tràn ngập sức sống, tinh lực dồi dào.

Giai đoạn ba: 
Sau hai thời kì sử dụng Hỗ Thận Bảo, kích cỡ dương vật được cải thiện thấy rõ, “cậu nhỏ” dài them từ 2 – 4 cm, to thêm 2cm, hiệu nghiệm ổn định, không tái phát, cắt đứt những căn bệnh dấu kín của những đấng mày râu.