Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ em bé hết khóc dạ đề và quấy khóc đêm không rõ nguyên nhân

14 Apr

Thuốc bổ Colickiddy hỗ trợ bé  không còn chứng khóc nhiều về đêm

Nguyên nhân  trẻ khóc đêm – Nỗi lo lắng của các bà mẹ
Trẻ sơ sanh khóc đêm liên tục làm các mạ lo âu. Xem xét các nguyên do trẻ em khóc đêm, khóc dạ đề để có biện pháp trị đúng cho trẻ, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ cho bé.
Ban đêm, bé đột nhiên tỉnh dậy và khóc thét nhiều lần làm các má lo lắng. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài gây tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ. Song, nguyên nhân trẻ nhỏ   khóc vào ban đêm có rất nhiều và phương pháp chữa trị là khác nhau. Bởi vậy, các mạ trước hết phải tìm hiểu rõ triệu chứng và nguyên nhân làm em bé  gặp tình trạng khóc đêm  kéo dài thì mới có những biện pháp phù hợp với trẻ nhỏ.
Trẻ sơ sinh  khóc đêm có là bình thường? Vì sao trẻ khóc đêm?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ sơ sanh có những cơn khóc kéo dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là dấu hiệu của bệnh lý và thường xảy ra ở em bé từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Khi mạ thấy trẻ khóc lâu dài trong hơn 3 tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có thể trẻ em gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều bé khóc hằng đêm, nôn ói khiến các má không hết lo lắng, hoang mang.
Xem: thuốc tăng sức đề kháng cho trẻ

Như vậy, khóc đêm ở bé không phải thất thường hay bé mắc bệnh lý gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm tác động trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ em. Do đó, các mạ cần để ý quan sát trẻ, nhận biết căn nguyên em bé khóc đêm để có những cách dỗ dành cũng như các cách làm hạn chế cơn khóc của trẻ nhỏ.
Căn nguyên trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề
–     Trẻ em gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ em thức dậy nữa đêm, khóc to. Nhiều trẻ liên tục bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên nhân là do trẻ nhỏ gặp ác mộng.
Trẻ Nhỏ mọc răng: Khi tới giai đoạn trẻ mọc răng liên tục gây nên cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm trẻ khó chịu. Do trẻ sơ sinh chưa biết nói nên khóc là phương pháp để trẻ nhỏ nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 
Colickidy  là loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cho trẻ  ngủ an giấc. Trẻ em  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn không còn khóc đêm, hết bị no hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.
Colickidy   điều trị  trẻ nhỏ khóc đêm, khóc dạ đề như thế nào?
Thuốc Colickidy có các thành phần từ tự nhiên có tác dụng làm hạn chế nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, no hơi, đầy hơi ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn nhanh, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Thuốc Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm giảm nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Cách sử dụng:
Khuấy bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sanh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.