Những thương hiệu đàn guitar acoustic nỗi tiếng

13 Aug

Để các bạn có thể hiểu rỏ hơn về đàn Guitar Acoustic, chúng tôi xin giới thiệu top các thương hiệu guitar hàng đầu thế giới, giúp cho bạn có thể lựa chọn guitar theo thương hiệu một cách dễ dàng nhất.

dan-guitar-acoustic12-taylor-300x300

1. Taylor

Taylor xứng đáng là thương hiệu đàn Guitar Acoustic bậc nhất trên thế giới. Đàn Guitar Acoustic của Taylor cung cấp một chất lượng âm thanh rất đặc biệt. Cùng với vẻ đẹp của kiểu dáng. Âm thanh xuất sắc của nó không một thương hiệu nào có thể có được và vẫn giữ được sự phong phú theo thời gian.

2. Martin

Guitar Martin là dòng sản phẩm thường được những nghệ sĩ guitar hàng đầu sử dụng. Âm thanh của guitar Martin cũng rất tuyệt vời, những thiết bị sử dụng cho cây đàn guitar này cũng thuộc vào hàng đắt tiền nhất thế giới, hiện tại Martin đang có xu hướng sản xuất những sản phẩm tầm trung có mức giá thấp, đó là dấu hiệu đáng mừng cho những người mới học guitar

3. Takamine

Thương hiệu này chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho người sử dụng guitar ở Việt Nam với một cây guitar đẹp mắt, giá rẻ nhưng âm thanh tuyệt vời. Là nhà sản xuất Đàn Guitar Acoustic đa dạng nhất, những cây đàn guitar của họ được sản xuất với tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt mà giá cả lại rẻ hơn những thương hiệu khác.Guitar Takamine thiết kế những sản phẩm của họ tập trung vào 2 đặc điểm chính là kiểu dáng, màu sắc bên ngoài cùng với hệ thống âm thanh đặc sắc.

4. Fender

Fender là thương hiệu danh tiếng về guitar điện và guitar bass. Nhưng không vì thế mà những sản phẩm Acoustic của họ không có tiếng tăm gì, những sản phẩm Acoustic của Fender luôn làm cho người dùng thích thú, những kiểu dáng đặc sắc, bắt chước kiểu dáng của guitar điện cùng với âm thanh không thể chê vào đâu được đã làm cho thương hiệu này vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng guitar Acoustic.

5. Yamaha

Với một số sản phẩm trước đây của nó cũng mang lại ấn tượng mạnh, được xếp vào 1 trong 7 thương hiệu Đàn Guitar Acoustic lớn nhất thế giới. Yamaha cũng là một thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam, Thương hiệu này đã xâm nhập vào thị trường guitar Việt Nam cách đây rất lâu, nó ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam và chiếm được thị phần lớn. Nhưng với sự buông thả, không chăm sóc tốt cho khách hàng cùng với những sản phẩm chất lượng không cao, YAMAHA đang mất dần vị trí của mình trong tâm trí khách hàng, thị phần của nó giảm mạnh trên toàn thế giới.

6. Washburn

Lúc đầu thương hiệu này chỉ xuất hiện ở Chicago, trong con phố Maxwell, lịch sử Washburn Guitars được ngập tràn trong âm nhạc blues. Guitar của họ là tốt nhất cho điều đó.

7. Gibson

​Đây là một trong cái tên có uy tín nhất trên sân khấu âm nhạc. Guitar của họ có chất lượng cực cao của âm thanh, nhưng giá của nó cũng không ở mức có thể sử dụng được mặc dù nó cũng có một số sản phẩm ở mức giá vừa phải hơn. Nếu bạn không quan tâm về giá, bạn chỉ quan tâm đến thương hiệu và chất lượng, thì Gibson và Martin là 2 thương hiệu phù hợp với bạn.

Nhạc cụ Vũ Uyên chuyên sản xuất và phân phối, cung cấp đàn guitar Acoustic và dan guitar classic chính hãng uy tín nhập khẩu từ Nhật uy tín chất lượng và các loại nhạc cụ khác