Những bộ ghế sofa ĐỘC và LẠ

22 Jul

Bất cứ một ngành nào cũng vậy, điều có sự đột phá của nó chính vì thế mà trong ngành thiết kế nội thất cũng vậy. Cũng cần có những điểm khác biệt để mang lại một không gian tốt nhất dành cho người chủ sử dụng.

Đó chính là lý do có khá nhiều mẫu sofa đẹp dành cho năm 2016 được ra đời với những sự mới lạ và độc đáo chưa từng có và đương nhiên quý khách có thể tham khảo ngay ở đây, toàn bộ những điểm khác biệt cho bộ sưu tập này quả là làm cho người dùng luôn mong muốn được sở hữu ngay và luôn.

Cận cảnh những ghế sofa mới lạ

ghesofamoila

Hẳn là một chủ nhà có xu hướng kiểu phong cách mới lạ, sẽ vô cùng thích thú dòng này cho mà xem, rõ là nó được thể hiện như cả một tòa lâu đài và ở bên trên là phần nệm màu đỏ vô cùng sinh động để thêm đậm chất cổ cổ.

sofadondep

Sử dụng những mảnh giấy để đánh lừa người nhìn rằng đây là 2 chiếc ghế sofa đôn vô cùng đẹp mắc với màu sắc sinh động có thêm phần gối ôm để làm cho người dùng thêm thích thú.

ghesofadepphongkhach

Ngồi lên đây chắc có lẽ là đau lắm nhỉ ? không phải đâu nhé ở đó chính là cả một lớp nệm êm ái đấy, được sử dụng những chất liệu vải bọc lụa thêu tay tạo nên như một cây xương rồng cảm giác khá lạ cho người dùng.

maughesofadep

Họ sử dụng những vỏ trứng và khay đựng để làm ghế sofa ngồi ak =)), không phải đâu nhé bộ sofa này khá là độc đó kiểu như người dùng có thể hơi sợ làm vỡ trứng nên lo lắng khi ngồi, nhưng trên một sự êm ái từ những lớp nệm may từ vải cao cấp này sẽ cho quý khách sự cảm nhận hoàn toàn khác hẳn.

Không chỉ có dòng sofa da nhập khẩu mới có thể có được sự lựa chọn tốt nhất, mà chính ngay những sản phẩm đẹp và được thiết kế “cao tay” cũng sẽ mang đến một không gian cực đẹp đó chính là bằng chứng cho việc quý khách đang ngắm nhìn những bộ sản phẩm ở trên.

Thông thường ở nước ta những dòng này chỉ được hiện diện ở những ngôi nhà rộng lớn, có không gian riêng để decor trang trí và một góc để làm nổi bật lên phong cách của chủ nhà. Nếu muốn có ngay những bộ sản phẩm có 1 – 0 – 2 này quý khách có thể đến ngay showroom của BellaSofa.