Tải game ngôi làng của gió

 Ngôi làng của gió game online mobile mới nhất 2016

Java

Android

 

Tải game ngôi làng của gió online cho điện thoại về máy ngay để cảm nhận sự khác biệt mới mẽ về tựa game nông trại mới mẽ lần đầu tiên xuất hiện này nhé

Game ngôi làng của gió tuy mới ra mắt nhưng đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ từ mọi nơi tham gia, còn chờ gì nữa mà không nhanh tay khám phá các tính năng hay trong game, hứa hẹn đây là một trong những game nông trại hay nhất chưa từng có nhé.

ngoi lang cua gio online cho mobile

Ngôi làng của gió, ngôi làng mơ ước của bao người

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng mơ ước về một cuộc sống thật yên bình và mơ mộng cho mình, tránh xa những phố xá hào hoa và tráng lệ với những tiếng âm thanh ồn áo và náo nhiệt nơi cuộc sống thành thị. Hãy và tham gia chơi game ngôi làng của gió ngay chắc hẵn đây là một game trong mơ của biết bao nhiều bạn trẻ nó giúp ta quay về thời thơ ấu với cuộc sống thật thanh thản và an bình có thể làm các công việc mơ ước của mình như : hằng ngày có thể ra vườn chăm sóc cây, chăn nuôi và nuôi cá… , chiều chiều có thể tham gia các hoạt động tập thể của làng trại. Còn chờ gì nữa mà không tải game về và cảm nhận cuộc sống y như trong mơ của mình.

game ngoi lang cua gio game lang xi tin online

Đây là một tựa game nông trại rất gần gũi với mọi người chơi nhất là các bạn teen đã từng chơi qua các thể loại game nông trại trước đây như làng xì tin …  Hãy một lần thử tham gia và trải nghiệm thế giới yên bình đầy màu sắc cùng game Ngôi làng của gió và cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt giữa bốn mùa trong năm nhé.

tai game ngoi lang cua gio tai game ngoi lang cua gio online

Các tính năng và hoạt động trong game ngôi làng của gió

Trong game có rất nhiều hoạt động và tính năng đang chờ các bạn khám phá nhé. Các tính năng sẽ có một mức độ nhiệm vụ và độ khó khác nhau, đòi hỏi tất cả người chơi phải nhẫn nại nhé . Sau đây là một số tính năng hấp dẫn trong game:

– Tính năng săn bắt thú ( đây là tính năng quen thuộc đối với mỗi người chơi khi từng tham gia chơi game nông trại)

– Thu thập khoáng sản

– Trồng cây, chăn nuôi

– Câu cá

– Lễ hội hằng năm …

Đây là một số tính năng hay trong game nhé các bạn chớ bỏ qua các phần này đây là một trong nhũng tính năng giúp bạn kiếm thêm tiền và gia tăng cấp độ đó.

ngoi_lang_cua_gio_7 Game-ngoi-lang-cua-gio

Những hướng dẫn cơ bản khi mới tham gia vào game ngôi làng của gió

Bạn có thể lựa chọn tùy thích nhân vật của bạn

Cố gắng trồng trọ chăn nuôi …. để kiếm thêm thu nhập bằng cách bán vật phẩm để kiếm tiền

Nên tham gia các hoạt động trong game đây là nguôn kinh nghiệm chính cho bạn hằng ngày…

Trên đây là các cách giúp người chơi mới khỏi bở ngỡ khi chơi , ngoài ra game còn có cái hay đó là có thể qua nhà bạn bè tham quan và giúp đỡ nhau trong công việc.

Tổng kết

Còn chờ gì nữa mà không tham gia game chơi ngay , đây là game nông trại có tính chất mạng xã hội rất lớn thông qua đó bạn có thể kết bạn và giao lưu với nhiều bạn bè hơn nhé. Hiện nay game ngôi làng của gió đã và được cập nhật 2 phiên bản cho mobile đó là phiên bản cho java và android , các bản cập nhật tiếp theo sẽ được BQT game cập nhật sau.

Đây thật sự là tựa game đang hot tháng 8 này nhé, còn chờ gì nữa mà không mau nhanh tay tải ngôi làng của gió về máy và cảm nhận những điều thú vị trong game nhé .Chúc các bạn chơi game thật nhiều vui vẻ!