Ngôi làng của gió cuộc sống trong mơ của bao người

12 Aug

Ngoi lang cua gio là tựa game nông trại thu hút nhiều bạn chơi hiện nay, nghe cái tên chúng ta có thể phần nào hình dung được cốt truyện trong game ra sao nhỉ. Nếu các bạn đã chán tham gia vào các game như chiến tranh , bắn súng… thì game ngôi làng của gió là tựa game hấp dẫn các bạn đầu tháng 8 này nhé. Game mang tính chất giải trí cho mọi người sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng nhé. Ngoài ra khi tham gia chơi game bạn còn có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành của 4 mùa trong năm và còn nhiều hơn thế nữa nhé , hãy tham gia ngay để tận hưởng cuộc sống trong mơ chưa từng có của mình nhé.

ngoi-lang-cua-gio-dang-nhap

Các tính năng hấp dẫn trong game ngôi làng của gió

Bán đồ tự do

Đây là tính năng hấp dẫn, bạn có thể lập một gian hàng nho nhỏ để bày bán các mặt hàng của bạn thông qua việc làm nhiệm vụ hoặc đánh quái nhặt được, mức độ giá cả do bạn đặt ra nhé , người khác sẽ tìm đến và mua các vật phẩm trong giang hàng của bạn khi cần thiết , đây là tính năng giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi đi luyện nhé.

ngoi-lang-cua-gio-game-android

– Tính năng thu thập Khoáng sản

Có rất nhiều loại khoáng sản quý hiếm nhé, bạn phải đi thu thập hoặc có thể mua tại các giang hàng nhé, các loại khoáng thạch này có công dụng dùng để chế tao trang bị và vũ khí nên nó rất quý hiếm và cần thiết.

– Vật phẩm thiên nhiên

Các bạn có thể tìm thấy và nhặt ở tất cả các bản đồ hoặc trong ngôi làng của bạn nhé, chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên mặt đất, các bạn có thể đem bán để lấy tiền nhé, đây cũng là nguồn thu nhập nữa cho những ai tham gia kiếm tiền trong game ngôi làng của gió này nhé

Ngoài ra chúng còn có công dụng khác như  nấu ăn nữa nhé ( tùy vào nguyên liệu nhặt được)

– Cây sống lâu năm

Đây là một hình thức nhiệm vụ trồng cây và đợi tới ngày thu hoạch, nó cũng giúp các bạn hái ra tiền nữa nhé.

– Thời tiết 4 mùa trong ngôi làng thơ mộng này

Trong game bạn sẽ có thể cảm nhận được thời tiết của 4 mùa , ngoài ra chúng ta còn có thể trồng cây và thu hoạch tất cả các loại trái cây,hoa quả trong 4 mùa đó, mỗi mùa sẽ có 1 loại quả riêng nhé tùy theo từng mùa mà chúng ta thu hoạch

Các kiểu thời tiết trong game thật đa dạng và bắt mắt như : như mưa và tuyết rơi , với hình ảnh như vậy sẽ làm cho ngôi làng càng thơ mộng hơn khi về chiều nhé.

tai-game-ngoi-lang-cua-gio

– Cối xay gió và bếp

Cối xay gió: nơi chuyên chế tạo các vật phẩm quý hiếm trong game, nếu các bạn muốn vật phẩm nào mà ở ngoài không có thì hãy đến đây để chế tạo nhé

Bếp: nơi chuyên nấu ăn để phục hồi sức khỏe sau những giây phút đi làm việc hoặc làm nhiệm vụ mệt nhọc

– Câu cá thư giản

Đây cũng là 1 hình thức kiếm tiền nhé nếu bạn biết nhẫn nại.

Khi câu được cá các bạn có thể bán ngay hoặc mang về nuôi để chúng sinh sản và kiếm thêm tiền

game-ngôi-làng-của-gió-6

– Lễ hội quan trọng trong năm

Đây là nơi tổ chức các buổi tiệc tùng trong làng hằng năm, các lễ hội ở đây bao gồm lễ hội hoa; lễ hội nấu ăn; lễ hội tình yêu… các bạn có thể xem lịch của làng và biết ngày tham gia lễ hội nhé.

ngoi-lang-cua-gio-le-hoi-225x300

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa nhé hôm nay mình xin liệt kê những hoạt động chính như bên trên thôi, còn chờ gì nữa mà không chơi ngay một ngôi làng mơ ước đang chào đón bạn nhé.