Mẹo khiến không gian cafe rộng rãi hơn

11 Apr

 

Thiết kế quán cafe vừa nhỏ biến chứng thành quần rộng rãi không khó, những điều sau là các chuyên gia uy tín tư vấn cho mở rộng không gian quán thêm rộng rãi hơn rất nhiều.

– Lối đi di chuyển

Bày trí quá nhiều bàn ghế cafe nhiêu làm ngăn trở lối đi, không thẩm mỹ, lại rối mắt, càng làm quán trở nên chật, hẹp. Bạn nên dành một khoảng trống nhỏ gần cửa ra vào để làm sảnh chờ trong trường hợp đông khách.

– Dùng tranh vẽ – 3D

Ngoài bàn ghế gỗ cafe thì quán café nhỏ nên sử dụng những bức tranh tường 3D với đường nét đơn giản, màu sắc hài hòa vừa tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, tạo cảm giác rông rãi. Các vật dụng sử dụng trang trí quán cũng cần đơn giản nhất, nhỏ nhưng mà xinh xắn, bình hoa giấy, bình hoa pha lê đơn giản, những con vật ngộ nghĩnh…

– Nội thất quán cafe
Diện tích không gian nhỏ, nên cân nhắc khi dùng những mẫu bàn ghế gỗ cafe nhẹ nhàng, nên chọn mẫu nội thất đơn giản, màu sắc hài hòa, nhẹ trong quán. Khi lựa chọn bàn ghế cafe nên chọn lựa bàn vuông hay bàn dài chữ nhật, tiết kiệm diện tích, tận dụng được hết những góc nhỏ trong quán café, hoặc có thể bàn nhỏ, gối ôm, ngồi sàn hợp với tuổi teen.

Website: http://thegioibanghe.vn/