Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 8 m

15 Aug

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng với mặt tiền 8m chiều này được chúng tôi giới thiệu tới bạn giúp có được không gian kiến trúc đẹp, kết hợp với những hoạt động kinh doanh của gia chủ, tham khảo mẫu thiết kế dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 2 mặt tiền với phong cách hiện đại của nhà anh Quang được lấy ý tưởng mang không gian sống rộng rãi, thoải mái là nơi sinh hoạt ấm cúng của gia đình vào dịp cuối tuần, dựa theo ý tưởng đó cùng với sự sáng tạo vào kinh nghiệm lâu năm, những kiến trúc sư đã thiết kế sao cho phù hợp, đẹp và sang trọng nổi bật giữa khu đô thị mới hiện đại, năng động nhất hiện nay.

thietkenhaphodep

Nắm rõ được ý tưởng thiết kế công trình, chúng tôi  mời bạn tham khảo thêm những hình ảnh về kiến trúc, phương án bố trí sau đây và có thể áp dụng cho mảnh đất nhà bạn nếu thấy hợp lý và cần thiết.

Những kiến trúc sư đã chọn tông màu vàng be nhẹ nhàng, sang trọng đó là gam màu chủ đạo nhằm mục đích dễ dàng khéo léo khoe được những đường nét tinh tế của thiết kế, từ bản phối cảnh bạn có thể thấy những đường nét trang trí đơn giản theo yêu cầu của chủ nhà. Tuy nhiên, sẽ là mờ nhạt và thiếu sức sống khi lược bỏ hoàn toàn các chi tiết phào chỉ sang trọng, đặc trưng, chuyên dụng của phong cách kiến trúc này.

Do đó, nhà phố đẹp giả biệt thự 3 tầng còn được nhấn nhá những chi tiết mềm mại ở các cột, các mảng tường phố kết hợp với hệ cửa sổ ở các mặt tường ngôi nhà với gỗ tự nhiên sơn màu giúp không gian công trình được khai thoáng.

Mẫu thiết kế  dạng nhà phố này mặc dù không phải thiết kế nhà ống đẹp nhưng cũng mang khá nhiều công năng sử dụng cho công trình của bạn, Ngôi nhà phố đẹp với thiết kế kiến trúc 4 tầng tạo ấn tượng cho người xem bởi thiết kế đơn giản và hiện đại. Thiết kế nhấn mạnh những phân vị ngang vừa có thể mang đến điểm nhấn khác biệt của sự mạnh mẽ cho mặt tiền nhà phố vừa có thể phân chia các tầng một cách rõ rệt.

Thay vì thiết kế những bức tường như thường thấy khá là thô và cứng, các kiến trúc sư đã thay thế bằng những khung cửa lớn nhầm mang đến độ thoáng cho không gian nội thất, thêm nữa là cũng làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của kiến trúc công trình xây dựng.

Tham khảo những mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất trên để có phương án thật tuyệt vời dành cho gia đình của bạn. Chúng tôi cam kết và đảm bảo rằng những chi tiết tham khảo ở trên đây sẽ được mọi người đánh giá cao và tối ưu công năng nhất để bạn sử dụng.