Mẫu decor trần nhà cho nhà phố sang chảnh

8 Aug

Hiện nay có rất nhiều mẫu trần nhà đẹp cho bạn lựa chọn, cũng như có nhiều loại trần phù hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau như trần gỗ, trần thạch cao…. hãy tham khảo những kiểu trần nhà sau đây để giúp có được một bản vẽ thiết kế nhà phố thật hoàn hảo.

thietkenhapho

Những mẫu trần độc đáo trong thiết kế nhà phố

Kiểu trần để lộ dầm: Trong phong thủy dầm nhà thường không tốt tuy nhiên nhiều ngừoi muốn cho mình sự rung động mộc mạc, gần gũi với đồng quê nên họ sẽ không che kín trần nhà của mình, việc này đồng nghĩa dầm nhà phải lộ ra, lợi. của chúng đem lại sẽ giúp cho cảm giác trần nhà cao hơn.

Gợi mở mọi giác quan và trình bày cá tính mạnh mẽ của chủ hộ, khi trang trí nội thất căn hộ phong cách trần này thường được sử dụng cho phòng khách hoặc phòng bếp tuy nhiên khi trang trí sắp đặt nội thất thì chủ nhà cần để ý vì chúng sẽ làm hại tới bạn và gia đình nếu không có cách sắp xếp hợp lý nhất.

Giật cấp trần nhà: Loại trần nhà phố này khá phổ thông và được nhiều người dùng, chúng có thể tao hõm hoặc lồi ra so với phần còn lại và được hắt đèn để không gian thêm lung linh hoặc những nhà trang trí cho thêm màu sắc vào phần hõm cho hợp lý, vì chúng dễ sử dụng và hạp với khá nhiều phong cách nên có thể vận dụng với những không gian khác nhau kể cả với phòng tắm, chúng thực thụ rất sinh động và sáng tạo.

Trần hình vòm: Thường nhật bạn sẽ thấp loại trần này ứng dụng ở những căn vi la theo hình vòng cung, đây là trần có đặc tính dốc, có thể được đặt nghiêng hay hình cung theo hình dạng của mái nhà, đôi khi chúng có đặc trưng hai bên bằng nhau, ở giữa không đồng đều hoặc chỉ dốc về một hướng.

Hiện tại người ta còn có thể ứng dụng sáng tạo khi trang trí mội thất bằng khách kết hợp lấy ánh sáng và có thể ngắm thế giới xung quanh qua tấm kính lấy sáng lắp nhất mực trên trần, loại trần này hạp với những căn nhà phố vì đặc điểm nhà ở đây là san sát nhau nên việc lấy sáng khá khó khăn đây là một trong những biện pháp nhẵn dành cho bạn.

Trần chìm:Vị trí ô trọng điểm sẽ được tính từ những chiếc đèn trần hay quật trần còn lại với mỗi tấn trần sẽ được thiết kế đèn âm, phong cách này sẽ phát huy tốt nhất nếu bạn chỉ muốn tạo điểm nhấn vào một vị trí.  Đây là một trong những chọn lọc khá tốn kém và có nhiều chi tiết nhất khi trang hoàng nội thất căn hộ theo phong cách trần nhà được chia thành những ô vuông hoặc hình chữ nhật.

tuvanthietkenhapho

Xây dựng nhà là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng như thi công thạch cao chuyên nghiệp.

Hy vọng rằng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhân viên trẻ trung năng động và sáng tạo cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng trong việc tìm kiếm đội ngũ thợ uy tín nhất vì thế có thể áp dụng cho những trong tư vấn thiết kế biệt thự đẹp.