Mandarin Garden khu phức hợp quận cầu giấy

13 Apr

Mandarin Garden khu phức hợp quan trọng tọa lạc khu đất vàng trục đường Hoàng Minh Giám, quần thể khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng và Trung Hòa Nhân Chính –quận cầu giấy khu vực phát triển sôi động của thành phố.

Mandarin-Garden

Mandarin Garden gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, liền kề trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam; Khách sạn – TTTM Grand Plaza; gần Khu liên cơ quan hành chính TP Hà Nội; Trung tâm hội nghị lãnh thổ; Siêu thị Big C và các trung tâm mua sắc, vui chơi giải trí khác… Mandarin Garden bán nhà quận cầu giấy và sẽ được tận hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện sẵn có, phục vụ lợi thế cho cuộc sống của cư dân dự án.

Mandarin Garden tiện ích như siêu thị, trung tâm buôn bán, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cam đoan, không gian dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga, spa cao cấp, bể bơi ngoài trời sẽ đem đến cuộc sống tiện nghi.

Không gian đó thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Các phòng chức năng của căn hộ được phân chia đúng đắn nhằm dùng không gian chất lượng và thiết kế với nhiều mặt thoáng và cửa sổ, mang đến không khí trong lành.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo về căn hộ đức long quận 7 giá tốt.