Hướng dẫn người chơi sử dụng thú trong ngôi làng của gió

14 Aug

Bạn đã tai game ngoi lang cua gio về máy và chơi chưa? đây là một game mới rất thu hút các bạn teen tháng 8 này nhé, mau tham gia và khám phá xem trong game có những tính năng hay và đặc sắc nào nhé.

Trong game có rất nhiều hoạt động và hoạt động săn bắt thú là hoạt động mới và vui vẽ trong game. Khi bắt được thú thì bạn sẽ làm gì với chúng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng thú nuôi mà mình đã bắt được nhé.

hướng dẫn cách bắt thú trong ngôi làng của gió

Cách thu thập và sử dụng thú trong game ngôi làng của gió

Mỗi người chơi được phép bắt tối đa là 3 con thú bất kỳ sau khi bắt xong công việc khó khăn của chúng ta bây giờ là bắt đầu tiến hành thuần hóa chúng để chúng nghe lời và làm việc cho ta. Tất cả các loại thú sẽ làm được công việc khác nhau vì vậy bạn hãy sưu tầm và bắt những con vật nào có ích cho mình

Một lời khuyên nho nhỏ là nên chinh phục các loại thú khác nhau để có gì cần thiết thì ta có thể sử dụng chúng. Nên bắt loại nào có khả năng thu hoạch nấm đây là con thú quan trọng nhất, vì nó cho ra rất nhiều nấm bạn có thể đem đi bán để kiếm ít tiền tiêu sài nhé.

Trên đây là vài kinh nghiệm nhỏ lúc sử dụng thú của mình, bạn nào có ý kiến hay hơn xin góp ý thêm nhé, chúc các bạn chơi game vui vẻ.