Hướng dẫn ngươi chơi cách bắt thú trong ngôi làng của gió

13 Aug

Trong những ngày qua , BQT ngoi lang cua gio đã cập nhật nhiều tính năng và phiên bản mới nhằm bổ sung và thêm một vài tính năng khác trong game như tính năng săn bắt thú đây là tính năng mới mẽ và vui nhọn trong game các bạn nên thử và đừng bỏ qua nhé.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn vài thủ thuật nhỏ để có thể thuần hóa và thu phục các con vật mà bạn muốn bắt nhé.

Cách thu phục các loại thú cưng trong làng gió

Đầu tiên các bạn chỉ cần lại NPC Trần hòa mua kẹo và vật phẩm để dụ chúng, sau khi mua xong kẹo các bạn tiến hẳn vào rừng và chuẩn bị săn bắt thu phục chúng.

ngoi-lang-cua-gio-bat-dong-vat-2-298x300 ngoi-lang-cua-gio-bat-dong-vat-1-300x300

Sau khi vào tới rừng bạn đặt kẹo để dụ chúng vào bẫy nhé , nhớ đặt gần nhau để dễ dàng bắt nhiều loại thú hơn. Trong rừng có rất nhiều loại thú quý hiếm vì vậy hãy lượng sức mình mà thu phục nhé, một lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nên thu phục các loại thú có cấp độ ngang hàng với đẳng cấp của mình.

Đây là các bước và hình hướng dẫn bạn bắt thú.

– Mở túi hành trang lên ấn chọn vào viên kẹo đã mua, thì lập tức viên kẹo sẽ rơi xuống đất để dụ thú lại

– Nếu các bạn muốn gia tăng tỉ lệ thành công lên cao thì có thể sử dụng thêm các vật phẩm hỗ trợ từ thú nuôi nhé

ngoi lang cua gio online game ngoi lang cua gio game ngoi lang cua gio online 2014 ngoi lang cua gio bat dong vat thanh cong

Sau khi làm hoàn thành 2 bước trên thì chỉ cần ngồi đợi và bắt thú về nuôi thôi. Sau khi bị bắt chúng không cho bạn thuần phục một cách dễ dàng đâu nhé, bạn phải chơi một trò chơi oẳn tù tì với chúng nếu bạn thắng chúng mới chịu theo bạn, ngược lại nếu thua thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu nhé ( hy vọng bạn không xui đến vậy)

oan tu ti trong ngoi lang cua gio

Chúc các bạn thực hiện thành công để thuần hóa được các con vật mà mình bắt về nhé, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi đi luyện đó hãy chăm sóc chúng một cách nhiệt tình nhé.