Hướng dẫn làm món sà lách mì ống trong ngôi làng của gió

10 Sep

Các bạn đã có bao giờ biết cách nấu món sà lách mì ống này trong game ngoi lang cua gio chưa.Đây là 1 món ăn rất phổ biến trong ngôi làng , nhưng vì do đây vẫn còn là 1 game mới nên các bạn chưa có thể khám ra công thức chế biến món ăn này trong game. Nếu chưa biết gì về công thức chế biến món ăn này thì hãy theo BQT cùng nhau tìm hiểu nó nhé.

game ngoi lang cua gio

Cách làm món sà lách mì ống trong game ngôi làng của gió

Món ăn này tuy rất là khá đơn giản nhưng nếu biết cách chế biến chúng thì rất là khó nha. Vì các công thức nấu ăn sẽ không ai trong làng chia sẽ với bạn đâu. Vì đây là các công thức kiếm ra tiền nên là công thức thì sẽ được giấu kín. Để giúp mọi người chơi thuận tiện hơn và biết về cách nấu món ăn này hôm nay BQT làng gió sẽ hướng dẫn cho bạn cách tìm các nguyên liệu và nấu món ăn này.

Nguyên liệu :

Pa-get-ti : các bạn làm từ Bột + Dầu

Công thức :

Pa-get-ti + Dưa leo + Cà chua

Đây là các công thức và nguyên liệu làm nên món ăn sà lách mì ống này. Vì đây là món ăn có nguyên liệu dễ kiếm nên khi chế biến các bạn hãy chế tạo ra nhiều nhé, vì món ăn này bán rất được giá trong các shop tại ngôi làng.

Hy vọng bài chia sẽ sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về 1 công thức nấu ăn khác nhằm giúp các bạn kiếm thêm thu nhập hằng ngày trong khi chơi.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game ngôi làng cua gió cho java về máy và trở thành người dân có công thức nấu ăn nhiều nhất trong ngôi làng này. Có khi nhờ công thức nấu ăn này mà bạn sẽ được vinh danh trong ngôi làng gió này nhé. Nhanh tay tải game và chơi nào.