Hướng dẫn làm bánh kẹp trong ngôi làng của gió

20 Sep

Các công thức nấu ăn trong ngôi làng của gió chắc hẳn không còn gì là quá xa lạ với mọi người chơi rồi phải không. Nếu như ai tham gia game từ lúc mới chơi đến giờ chắc hẳn các công thức nấu ăn đã kha khá rồi vì vậy việc chế tạo ra các món ăn hằng ngày trong game ngôi làng của gió là 1 chuyện không hề khó. Nhưng các bạn đã biết cách làm món Bánh kẹp trong ngôi làng của gió chưa, nếu chưa thì hãy theo mình tìm cách làm nhé.

mon banh kep trong ngoi lang cua gio

Cách làm món bánh kẹp trong ngôi làng gió

Món bánh kẹp là món bánh rất hay được các thành viên trong ngôi làng của gió sử dụng. Vì đây là món bánh tráng miệng có công thức và các nấu vô cùng đơn giản nên rất được mọi người yêu mến. Vậy cách làm món ăn này như thế nào thì mình hãy cùng theo dõi nhé.

Đầu tiên các bạn phải chuẩn bị:

– Trứng gà

– Sữa

– Bột

– Bơ

– Mật ông

Công thức hoàn chỉnh: Trứng gà + Sữa + Bột + Bơ + Mật ong

Đây là 5 thành phần quan trọng để chế tạo nên món bánh kẹp này. Thiếu 1 trong các nguyên liệu trên thì cũng không làm được nhé

Sau khi kiếm xong các nguyên liệu bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau là được món bánh kẹp thật thơm ngon.

Trên đây là các bước làm đơn giản để có thể chế tạo ra món bánh kẹp trong ngôi làng của gió, hy vọng từ các công thức trên đây bạn có thể suy luận và tìm ra các công thức nấu các món ăn khác mới lạ hơn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các hướng dẫn nấu ăn trong ngôi làng của gió tại ngoilangcuagio.com.vn đây là các hướng dẫn rất bỏ ích vì vậy các bạn nên xem qua nhé.