Giới thiệu e4 yên hòa quận cầu giấy

10 May

Các căn hộ dự án e4 yên hòa sẽ cung cấp những điều kiện tốt nhất cho người dân tại đây, dự án bán nhà cầu giấy giá ưu đãi cho người thu nhập tốt.

chung-cu-e4-yen-hoa

Chung cư căn hộ E4 Yên Hòa Lô đất E4 KĐT mới Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, Công ty Cổ Phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội (HCCI) tạo ra không gian để tận hưởng cuộc sống với các tiện ích nội khu như café, công viên với nhiều ghế đa năng, bể bơi, dài quốc tế, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, sân chơi trẻ em,… Chung cư E4 Yên Hòa tuyệt đẹp chẳng đâu vào đâu sánh bằng trên ngã tư đường Vũ Phạm Hàm thuộc phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy , thủ đô Hà Nội nơi sinh sống tiện lợi nhất. Căn hộ trong dự án Chung Cư E4 Tower đều được thiết kế với diện tích rất đa dạng từ 40,3 m2 đến 149,7m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người đầu tư và mua ở.

 

Chung cư căn hộ E4 Yên Hòa nơi sinh sống lý tưởng với nhiều tiện ích khu vực đem lại kiên cố sẽ là chọn lọc hàng đầu của khách hàng. Sinh sống tại chung cư E4 Vũ Phạm Hàm bạn có thể tự mình trải nghiệm rất nhiều tiện ích căn hộ này.

–Chủ đầu tư Dự án chung cư E4 Vũ Phạm Hàm uy tín và chất lượng xây dựng được kiểm chứng qua các dự án như:

+ Dự án Trung Yên Plaza với tiện ích gần như siêu thị BigC thu nhỏ

+ Dự án NO4 Hoàng Đạo Thúy với tổng số vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng

+ Dự án CT13 nằm ngay Hồ Tây thuôc khu tỉnh thành CiPutra

+ Dự án Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy

Hãy cùng xem thông tin căn hộ 9view miền nam.