Giới thiệu công thức cocktail trong ngôi làng của gió

29 Dec

Xin chào các bạn game thủ, vậy là năm mới sắp đến, chúng ta chuẩn bị chào đón năm 2015 với nhiều event mới trong ngôi làng của gió. Noel vừa qua các bạn đã nhận được nhiều món quà thất lạc không, chắc chắn nếu online thường xuyên sẽ nhận được nhiều quà từ ban tổ chức.

ngoi-lang-cua-gio-cocktail

Công thức cocktail trong làng gió

Noel đã qua và năm mới sắp đến, chúng ta cùng chuẩn bị những món ăn mới dành cho những người thân và gia đình. Hôm nay làng gió xin giới thiệu đến các bạn game thủ cùng được biết công thức món cocktail thơm ngon và dễ làm sẽ được công bố, để cho các bạn có thể thưởng thức và tận hưởng hương vị thơm ngon.

Cách làm rất đơn giản và dễ dàng, nguyên liệu lại sẵn có, cần chuẩn bị các nguyên liệu như: chai rượu vang đỏ + táo + chuối, tất cả nguyên liệu sẽ được hòa trộn vào nhau để có một món cocktail trái cây và vị the cay của rượu vang bạn nhé.

Công thức cũng không khó khăn lắm, chỉ cần đầu tư thời gian có ngay cho bạn thưởng thức. Cùng quay lại ngoilangcuagio.com.vn để xem nhiều công thức mới cũng như các event mới nhất.

Hẹn gặp lại các bạn trong những món ăn kế tiếp, tất cả sẽ được chúng tôi cập nhật và thông báo đến các bạn, chúc các bạn chơi game ngôi làng của gió vui vẻ.