Giải pháp tăng tốc cho điện thoại iphone

30 Dec

Giải pháp tăng tốc cho điện thoại iphone dùng thời gian dài và phát sinh tình trạng bị đơ máy, điều gì khiến đt bị chậm, có thể là một số ứng dụng free cài đặt trên mạng, không tương thích hoặc cache trong trình duyệt quá nhiều….

iphone-6s

Có khá nhiều nguyên nhân dù chăng có dung lượng lưu trữ lớn, điện thoại nào sau khi dùng đều bị chậm và đứng máy. Người dùng iPhone 6 plus loại 1 có thể xử lí , do khả năng quản lý ứng dụng tuyệt vời của iOS, nhưng nó vẫn xảy ra. Một cách duy nhất được cho là có thể điều trị vấn đề thiết bị iOS bị đơ là khởi động lại máy.

Giải phóng RAM đơn giản, nhanh với 3 bước:

1. Mở khoá màn hình thiết bị iOS

2. Giữ nút nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ “Slide to power off”

3. Thả giữ nút nguồn và chuyển sang giữ nút Home khoảng 5 giây. Điện thoại sẽ trở về màn hình ứng dụng và lúc đó thì bộ nhớ RAM của iPhone được giải phóng.

Trên iphone 6s plus đài loan loại 1 thì biện pháp trên sẽ giải phóng khá nhiều RAM và gánh nặng xử lý cho CPU, giúp iPhone chạy nhanh hơn đáng kể. Thực hiện trên màn hình home iPhone loại 1 các ứng dụng mở gần đây trên màn hình. Hoặc người dùng có thể làm sạch cache để máy nhanh hơn là giải pháp đơn giản hơn trên iphone.

Xem thêm một số sản phẩm tại: http://vienthongtuanlinh.net/iphone-6s-plus-dai-loan.html