Giải đáp thắc mắc việc gia hạn đồ sử dụng trong game

21 Aug

Ngôi làng của gió là 1 game mới nên có rất nhiều tính năng có thời hạn mà các bạn chưa biết tới , một trong những tính năng gây tranh cải nhiều nhất đó là tính năng gia hạn mặc đồ trong game. Việc mặc đồ có giới hạn thời gian chơi sẽ làm cho nhiều bạn hết sức lo lắng và cứ nghĩ khi hết hạn thì phải làm sao sử dụng lại được món đồ đang mặc đó … hôm nay mình sẽ giải đáp các thắc mắc đó.

ngoi lang cua gio online cho mobile

Giải đáp thắc mắc trong game ngôi làng của gió

Các điều kiện để nhận ra đồ mình đang mặc đã hết hạn sử dụng đó là:

– Khi đăng nhập hoặc đang chơi game hệ thống sẽ gửi 1 thông báo đến cho các bạn , lúc đó bạn nhìn lại đồ của mình thì sẽ thấy xuất hiện màu đỏ các món đồ đã hết hạn ( sau 1 ngày ko gia hạn đồ sẽ biến mất)

– Khi đó bạn cần nhanh tay di chuyển con chuột đến vật phẩm hết hạn và chọn menu gia hạn chúng

– Mức giá gia hạn của các vật phẩm là 75% mức mua ban đầu tại các shop

Ngoài ra các bạn không thường xuyên chơi thì cũng không cần lo lắng nhiều nhé : các vật phẩm để trong gương đồ nếu các bạn chưa mở ra xem thì có thể gia hạn vào các lần đang nhập sau. Nếu đã xem mà không gia hạn ngay thì ngày hôm sau các vật phẩm hết hạn sẽ biến mất.

Các bạn nên nhớ 1 điều: khi chúng ta mua vật phẩm bằng tiền gì thì chúng ta phải gia hạn bằng tiền đó( VD : mua bằng gold gia hạn cũng bằng gold)

Trên đây là các phương án giải đáp thắc mắc về vấn đề gia hạn đồ , mong các bạn có thể gia hạn thành công chớ làm mất các món đồ và vật phẩm quý hiếm nhé.

Bạn còn chờ gì nữa mà không tai game ngoi lang cua gio về máy và chơi ngay đây là tựa game đang rất dẫn trên mobile tháng 8 này nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ