Gel bôi tăng thêm kích cỡ của quý

30 Jun

Kem titan developpe của Pháp tăng kích thước cậu nhỏ

Kem titan developpe là thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất và có chức năng cải thiện chức năng sinh lí cho cánh mày râu.

Kem titan developpe có xuất xứ từ nước Pháp, kem được đóng hộp dưới dạng gel có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích cỡ 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích chừng 50ml và trọng lượng là 1 lượng. Khi dùng kem  bạn cho 1 lượng nhỏ ra trong long bàn tay rồi thực hiện bôi đều đặn lên của quý. Khi đã bôi đều đặn bạn cần massage nhẹ nhàng trong thời gian chừng từ 5 – 10 phút, quá trình tập luyện này sẽ làm cho gel thấm nhanh chóng vào các múi cơ của cậu bé. Một ngày bạn có thể bôi từ 2 – 3 lần và siêng năng sử dụng đều đặn.

Trong trường hợp “dương vật” của bạn khiến cho bạn lo lắng hay không tự tin khi mỗi cuộc yêu thì bây giờ đã có Gel titan developpe. Đây là cách làm bự cậu bé với tay không cần thiết phải phẫu thuật, không cần dùng thuốc được nhiều phái mạnh tin dùng thay cho phẫu thuật.


Các thành phần của Sản phẩm titan developpe của nước Pháp

Kem titan developpe có các thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi sử dụng sẽ không mắc các trạng thái phụ như gây dị ứng, bỏng rát.. bởi vậy rất an toàn.

Các giải pháp làm to cậu nhỏ với tay khi sử dụng Sản phẩm titan developpe

Để phát huy được các tác dụng của Sản phẩm titan developpe thì bạn nên tuân thủ quá trình matxa tập luyện sau đây:

– Ở thời gian đầu: Là giai đoạn tập làm quen với kem nên bạn không nên nóng vội. Ở tuần đầu bạn cần chia đôi làm hai lần sáng và tối kết hợp matxa và trong thời gian độ 30 phút/ ngày

– Trong thời gian thứ hai: Thời gian này bạn đã thích nghi với kem nên bạn sẽ gia tăng thì giờ tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm ban sáng, buổi tối.

– Trong thời gian thứ ba: Đến thời kì này bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của dương vật và sẽ tiếp tục tăng thêm thời matxa tập luyện lên 1 tiếng/ngày

– Ở thời kì cuối cùng: Thời kì này sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng nhưng vẫn nên duy trì massage tập luyện trong thì giờ 70 phút/ngày.

nguồn: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html