Game ngôi làng của gió đón chào lễ hội giáng sinh

19 Dec

Nhằm giúp cho mọi người chơi cảm thấy có 1 không khí đêm giáng sinh ấm áp bên bạn bè và gia đình thì hôm nay bqt game ngôi làng của gió đã cập nhật thông tin và cho ra mắt cả nhà 1 sự kiện mang tên ” lễ hội giáng sinh “. Chắc hẵn đây là 1 trong các sự kiện mà ai cũng đang háo hức chờ đón. Vậy trong sự kiện lễ hội giáng sinh năm này có những gì hot ta cùng vào game ngôi làng của gió và theo dõi nhé

Lễ hội giáng sinh trong game ngôi làng của gió

Lễ mừng giáng sinh đầu tiên của làng Gió như vậy cũng sắp diễn ra rồi. Cái không khí se lạnh của thời tiết bên ngoài cũng góp phần tạo thêm không khí lạnh giá cho làng Gió chúng ta.

Thời gian sự kiện: 20/12/2014 đến hết 4/1/2015
– Trong thời gian diễn ra sự kiện quan cảnh của làng Gió luôn luôn là mùa đông (chỉ quan cảnh thôi nhé bà con; thời gian trong game vẫn chạy bình thường)

I. Sale off cuối năm:
– Cuối năm là thời điểm thuận lợi để các cửa hàng thời trang giảm giá. Nắm bắt được điều đó Quản lý cửa hàng thời trang trong làng Gió sẽ giảm giá 20% tất cả các món đồ cũ.
– Nhập thêm 2 bộ đồ mới:
+ Bộ tuần lộc: dành cho cả 2 giới

do tuan loc Lễ hội giáng sinh trong game nông trại ngôi làng của gió

+ Bộ công chúa tuyết: dành cho nữ

do tuan loc cho nu Lễ hội giáng sinh trong game nông trại ngôi làng của gió

II. Chào giáng sinh:
Trong thời gian diễn ra sự kiện bà con nào đạt được những cấp độ nhất định sẽ được tặng các hộp quà giáng sinh; bên trong sẽ chứa rất nhiều quà:

qua giang sinh Lễ hội giáng sinh trong game nông trại ngôi làng của gió

– Các bạn đến chỗ trưởng làng để nhận quà nhé.

nhan hop qua Lễ hội giáng sinh trong game nông trại ngôi làng của gió

Trên đây là các cập nhật sơ nét về lễ hội giáng sinh trong game ngôi làng của gió, nếu các bạn muốn xem chi tiết hơn vầ lễ hội này thì có thể truy cập ngay vào trang gamengoilangcuagio.com để xem thêm nhé. Hy vọng sau lần cập nhật này mọi người chơi sẽ cảm thấy thích thú và bất ngờ hơn với các lễ hội giáng sinh đang được diễn ra trong game

Chúc các bạn có 1 mùa giáng sinh đầy vui vẻ và hạnh phúc