Địa điểm cung cấp các trang thiết bị phòng tập gym cơ bản giá rẻ

13 Feb

Giới thiệu đến mọi người các trang thiết bị phòng tập gym cơ bản bắt buộc phải có hiện nay tại các phòng tập. Đây là những trang thiết bị được tương đối nhiều người sử dụng cho nên nếu phòng tập nào chưa đáp ứng và sắm sửa đầy đủ thì hãy trang bị ngay đi nhé. Vậy các trang thiết bị phòng tập gym gồm những gì ta cùng tham khảo qua bài viết sau

Tigersport Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thiết kế và cung cấp trang thiết bị thể thao,phòng tập, phòng gym với các dòng máy tập thể dục tại nhà và máy tập phòng gym được nhập khẩu từ MỸ, ÚC, CANADA….với chất lượng vượt trội so với hàng trong nước sản xuất.

thiết bị phòng tập

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy sáng tạo; sản phẩm cung cấp đa dạng, phong phú đảm bảo an toàn chất lượng, BODYFIT với thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm đã khẳng định được vị thể của mình trên thị trường cung cấp thiết bị thể thao.

Mục tiêu phát triển:

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thiết bị phòng tập gym chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đại ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Ngành nghề kinh doanh:

– Phân Phối thiết bị thể dục thể thao và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

– Thi công và lắp đặt thiết bị phòng gym.

– Dịch vụ phòng tập gym

– Cung ứng huấn luyện viên thể hình cho cá nhân và tổ chức.

Phương châm hoạt động:

Nhà cung cấp dịch vụ  thiết bị thể dục thể thao, dụng cụ chăm sóc sức khỏe mang đển sự tiện ích và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn với nhiều sản phẩm mới là được cập nhật liên tục.

Tigersport có những sản phẩm giúp tăng cường sức khoẻ, làm săn chắc cơ thể, hỗ trợ tim mạch và làm tăng sức đề kháng mà không mất quá nhiều thời gian quý báu của bạn….

– XE ĐẠP

– MÁY CHẠY BỘ

– MÁY RUNG GIẢM CÂN.

– MÁY TẬP PHÒNG GYM

– GIÀN TẠ ĐA NĂNG

– MÁY TẬP BỤNG

– MÁY MASSAGE …

Xem thêm : Kinh nghiệm lắp đặt phòng tập gym giá rẻ nhưng khá hiệu quả

Trên đây là toàn bộ những cập nhật khá chi tiết về các trang thiết bị phòng tập gym bạn cần phải mua sắm ngay khi mới bắt đầu kinh doanh. Đây là các trang bị được rất nhiều người sử dụng vì thế nếu trang bị đầy đủ bạn sẽ có 1 lợi thế rất lớn. Để kinh doanh phòng tập chuyên nghiệp hơn mọi người hãy truy cập vào trang tigersport.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ