Công thức nấu món cá ướp trong ngôi làng của gió

12 Sep

Các bạn khi chơi game ngôi làng của gió đã có bao giờ tự tay mình làm ra các món ăn  từ  chính  thành quả của mình đạt được chưa, có rất nhiều bạn rất muốn chế biến các món ăn do tự mình làm ra nhưng không biết là phải chế biến món nào bây giờ. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn nấu 1 món ăn rất quen thuộc trong hằng ngày của mình đó chính là món cá ướp, vậy làm cách nào để có thể chế tạo được món ăn này, hãy theo BQT học cách chế biến nào.

tai ngoi lang cua gio

Cách nấu món cá ướp trong ngôi làng của gió

Cách nấu món cá này rất là đơn giản nhé các bạn , các bạn chỉ cần dùng 1 ít sức của mình là có thể kiếm ra được các nguyên liệu để chế biến món ăn này.

Nguyên liệu chế biến:

– Cá ngừ ( bạn chỉ cần dùng cần câu ra hồ và câu cá là có thể bắt được)

– Dầu oliu

– Hành tây

Công thức:

Khi đã có các nguyên liệu rồi thì bạn chỉ cần việc ghép chúng lại với nhau mà thôi

Lưu ý: có rất nhiều bạn chưa biết rằng khi sắp xếp các nguyên liệu theo 1 trình tự logic thì món ăn của mình làm ra sẽ hiệu quả hơn món ăn mình chỉ ghép vào và hoàn thành nhanh chóng.

Vì thế khi ghép chúng lại bạn nên cho các nguyên liệu theo 1 trình tự trước sau nhé. Nếu bạn nào còn thắc mắc về các vấn đề nấu ăn khác thì có thể tham khảo thêm các công thức nấu ăn khác trong ngôi làng của gió tại ngoilangcuagio.com.vn

Các bạn có thể tai ngoi lang cua gio về máy và trải nghiệm các món ăn do chính tay mình làm ra thì sẽ như thế nào nhé. Có khi bạn sẽ là người nấu ăn giỏi nhất trong ngôi làng này thì sao nhanh tay tải game và tham gia nào.