Công thức nấu ăn trong ngôi làng của gió

18 Aug

Bạn đã từng nấu ăn chưa, hãy mau tham gia game ngoi lang cua gio để có thể trở thành một người nội trợ cùng với các công thức riêng biệt cho mình nhé.

Ngôi làng của gió cũng thế đây là một game hấp dẫn với rất nhiều hoạt động đặc sắc bạn có thể tham gia tất cả các hoạt động trong game nhưng chớ bỏ qua công việc hắng ngày của mình đó là chính nhiệm vụ nấu nướng trong game, đây là nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi người chơi phải kiên trì nhẫn nại trong một thời gian dài để có thể kiếm ra các công thức dành riêng cho mình. Để giúp người chơi có thể chơi thuận tiện hơn hôm nay mình sẽ góp ý vài công thức cho các bạn chế biến thức ăn khi chơi game.

Nau an trong ngoi lang cua gio

Một vài hướng dẫn về công thức nấu ăn trong game

– Món soup: món này thường là các loại canh và hầu hết đều nấu với công thức nguyên liệu chính + bơ

– Tráng miệng: đây là một loại cực kì rẻ khi nguyên liệu ít mà ăn lại ngon, trong đó có 1/5 dùng dầu ăn, 1/7 dùng trứng, 1/4 dùng khoai lang, khoai tây và 1/6 dùng sữa bò.

Trên đây là 2 công thức cho các bạn tham khảo nhé, ai có công thức gì hay thì chia sẽ thêm cho mọi người và bạn bè cùng biết nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các hướng dẫn khi chơi game ngôi làng của gió tại ngoilangcuagio.com.vn

Chúc các bạn có 1 ngày đầu tuần chơi game thật vui vẻ