Côn nhị khúc gỗ căm xe là gì, mua ở đâu

22 Nov

Những đặc điểm của côn nhị khúc gỗ căm xe

Côn nhị khúc gỗ căm xe bền, chắc chắn được gia công trên máy CNC chuẩn 8 cạnh. Nối mang nhau bằng dây dù chuyên dụng do shop đặt riêng để khiến côn nhị khúc, đảm bảo bền và chất cho anh em.

Giá tiền vừa phải thích hợp cho anh em mới chơi Nhận định về côn nhị khúc
Kích thước : Dài 300 mm. Đầu nhỏ 24mm – Đầu lớn 28mm
( Côn nhị khúc căm xe loại 2: bị lỗi nhỏ ko đáng kể)
( Côn nhị khúc căm xe cái 1: gia côn chuẩn,gỗ hoàn hảo)

Tìm hiểu về gỗ căm xe

Gỗ căm xe phân bổ chính yếu ở miền trung trở vào. Gỗ cứng và chắc, ở Việt Nam được xếp vào đội ngũ II trong bảng phân cái gỗ được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Mang giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm khá với vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng một,15 (15% nước). Khi chọn lựa phôi gỗ chúng tôi loại bỏ đi phần giác và phần bị lỗi chỉ giữ lại phần lõi ,sớ dọc thân để hoàn thành các cặp côn chất lượng đam mê.Trên thị phần hiện nay trôi nỗi phần nhiều chiếc căm xe ngoại nhập.Chất lượng ko được phải chăng. Sớ gỗ dễ bị toét, nứt…. Nên khi anh em lựa côn cần xem xét kĩ để tránh hiện trạng tiền mất cơ mà mang hàng không chất lượng.

Mua côn nhị khúc ở đâu?

Bây giờ sở hữu rất nhiều địa điểm bán côn nhị khúc với nhiều giá cả khác nhau, điều Đó khiến cho người mua chần chừ ko biết chọn cửa hàng nào, vậy nên mình xin giới thiệu tới Anh chị em sở hữu rộng rãi chiếc và mẫu mã phù hợp từng người, đặc thù hàng chất lượng lại đảm bảo giá cả hợp lý.

Nếu bạn có ý định sắm côn khi khúc thìa là địa chỉ tuyệt có và đáng tin cậy, đây không chỉ là shop mà còn là nơi sản xuất nên Anh chị hãy im tầm về sản phẩm chúng tôi sản xuất, xem chi tiết tại: https://quip.com/x7HRAnkavRao