Cốm Vương Não Khang tăng cường trí thông minh hiệu quả nhất cho trẻ sơ sanh

19 Apr

TPCN Vương Não Khang nâng cao trí tuệ công hiệu nhất cho trẻ emChẳng phải “thuốc thần”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng sản phẩm Vương Não Khang đã thật sự giúp cho trí não của em bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm sự đầy rung động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con chậm phát triển trí tuệ. 


Xem:
http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/vuong-nao-khang-cho-tre-tu-ky/

Nói chuyện về căn bệnh của đứa con trai đẻ năm 2007 mà giọng chị Trang nghèn nghẹn. Cô nhớ đến hôm đẻ cháu, cô bị tiền sản giật. Vừa chào đời, bé được mang vào lồng kính, là một đứa bé khỏe mạnh, đẹp trai với trọng lượng 2,5 kg. Lúc bé được hai tuổi, bé có thể nói được một – hai tiếng “ba, bà”, thế nhưng khi lên ba tuổi thì các từ ấy lại không hề nói được, bốn tuổi rồi mà bé cũng không thể nói được rõ ràng những từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Nhìn con có các triệu chứng không bình thường, chị Trang xót lắm, cứ tìm hiểu nguyên nhân tại sao con như vậy. Xem ở mạng, chị thấy “trẻ em bị chậm phát triển trí nhớ” có khá nhiều triệu chứng không bình thương mà xem ra thì con trai chị không hẳn như vậy. Cô hỏi hang người thân ở Nước Ngoài, họ bảo chắc chắn trí não của cháu “có vấn đề” và bảo qua đó trị. Song vì chi phí cao quá, cô đành lòng nhìn con trai mà bùi ngùi.

Cân nhắc miết rồi cô Trang cũng quyết định mang con trai vào khám ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, động vật, xe điện tử… thì bé đều đáp hoàn toán đúng. Nhưng khi hỏi dùng cơm chưa, con bao nhiêu tuổi thì bé cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là bé bị chậm phát triển trí óc và hứa sáu tháng quay lại khám một lần và khuyên bảo người nhà nên bày cháu từng từ một.
Thiết nghĩ bỏ cuộc, nhưng mau mắn thay khi cô chủ nhà tân dược gần bệnh viện nói rằng con người thân cô cũng bị lâu phát triển trí tuệ đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho bé sử dụng. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi thấy bé có biểu hiện tốt hẳn lên, lần lần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, uống sữa gì là bé nói một mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, dùng sữa Milo… Ba bé vui lắm, bảo TPCN Vương Não Khang này tốt đó, cho bé dùng tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng cháu giờ đây, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm bé học lớp 1 được rồi mặc dầu trễ so với tuổi. Chị Trang tâm tình: “Có một đứa con mà lại bị căn bệnh, tôi rất buồn. May thay mà trời đất thương tìm ra sản phẩm TPCN Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho cháu. Giờ đây cháu học hành cũng tập trung hơn. Ngày xưa học viết 1 chút là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi bất ngờ lúc nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không hề suy nghĩ bé đã từng có những dấu hiệu như cô Trang sẻ chia. Ôm con vào lòng, chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe với chúng tôi: “Con trai giỏi giang lắm các cô nhé, cháu đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích sử dụng TPCN Vương Não Khang lắm và gọi đó là “TPCN thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến triển nên chị Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên khá nhiều nên hiện tại cô Trang vẫn duy trì cho con sử dụng sản phẩm Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về, cô còn ngập ngừng: “Chỉ mong TPCN Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho các cháu như con tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188