Cập nhật tính năng ghép đôi trong game ngôi làng của gió

7 Jan

Xin chào các game thủ làng gió, như thông báo của ban tổ chức, hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn tính năng mới nhất và đang được chờ đợi nhất, tính năng ghép đôi với nhau trong game ngôi làng của gió.

ngoi-lang-cua-gio-ghep-doi

Hướng dẫn ghép đôi và kết hôn trong làng gió

1. Ghép đôi

Bước 1:

Để có thể ghép đôi được trong làng gió trước tiên các bạn cần đến gặp cha nhà thờ để đăng thông tin của mình.

Trong phần thông tin cá nhân, bạn thêm thông tin về mình.

Untitled.png

Bước 2:

– Sau khi đăng thông tin sẽ là xác nhận từ bạn chính là công dân làng gió.
– Bạn có thể không cần đăng thông tin vẫn có thể tìm người để ghép đôi tuy nhiên sẽ không ai có thể gửi yêu cầu ghép đôi đến bạn. Trong phần thông tin sẽ hiện lên tất cả các thông tin về người khác giới.

Untitled.png

2. Kết hôn

–  Mỗi người cần nhận và tặng 10 hoa, 10 món socola cho đối pương. Các bạn có thể bỏ qua giai đoạn này bằng cách đối thoại trực tiếp với cha nhà thờ và chọn “Kết hôn” luôn, sẽ tốn phí bạn nhé.
– Sau khi đã tặng và nhận đủ quà. Các bạn đến đối thoại với cha nhà thờ để tiến hành làm lễ kết hôn. Tốn phí mua nhẫn cưới là 400 Dina. Từ level 5 trở lên mới có thể kết hôn, các level dưới sẽ được ghép đôi.

– Bạn cũng có thể mời bạn bè trong ngôi làng của gió đến chung vui.

ngoi-lang-cua-gio-ghep-doi-2

– Nhẫn sẽ được trao và 2 nhân vật chính thức là vợ chồng.

ngoi-lang-cua-gio-ghep-doi-3

Thật đơn giản phải không các bạn, chỉ cần vài thao tác là bạn đã chọn ngay cho mình những người tri kỉ rồi, trong quá trình làm lễ chỉ tốn phí đôi chút, không đáng kể đâu bạn nhé. Hi vọng các thành viên trong game ngôi làng của gió chào đón sự kiện này.