Cách làm bự dương vật bằng tay với Sản phẩm titan developpe

14 Jun


Sản phẩm xoa gia tăng kích cỡ dương vật

Thuốc titan developpe là kem làm tăng thêm kích thước của của quý với tay và có khả năng cải thiện khả năng sinh lí cho phái mạnh.

 

Thuốc titan developpe có nguồn gốc từ France, thuốc được đóng hộp dưới dạng gel có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích cỡ 10cm x 10cm x 5cm, có dung lượng độ 50ml và khối lượng là 1 lạng. Khi sử dụng thuốc  bạn cho 1 ít ra trong long bàn tay rồi tiến hành thoa đều đặn lên cậu bé. Khi đã xoa đều bạn nên massage nhẹ nhàng trong thời gian cỡ từ 5 đến 10 phút, quá trình luyện tập này sẽ giúp cho gel thấm nhanh vào những cơ của của quý. 1 ngày bạn có thể thoa từ 2 – 3 lần và chăm chỉ sử dụng đều đặn.

Nếu như “dương vật” của bạn khiến cho bạn âu lo hay mất tự tin khi mỗi cuộc yêu thì giờ đây đã có Gel titan developpe. Đây là cách làm bự cậu bé bằng tay không cần thiết phải giải phẫu, không cần thiết phải dùng thuốc được nhiều quý ông tin dùng thay cho giải phẫu.


Thành phần của Kem titan developpe của nước Pháp

Sản phẩm titan developpe có thành phần dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi sử dụng sẽ không gặp các trạng thái phụ như gây dị ứng, bỏng rát.. bởi vậy khá an toàn.

Giải pháp làm bự dương vật với tay khi sử dụng Gel titan developpe

Để phát huy được những công dụng của Kem titan developpe thì bạn nên tuân theo quá trình massage tập luyện dưới đây:

– Ở thời gian đầu: Là giai đoạn thích nghi với sản phẩm nên bạn không cần nóng vội. Trong 7 ngày đầu bạn nên chia đôi làm hai lần sáng tối kết hợp matxa và trong thời gian cỡ nữa tiếng/ ngày

– Ở giai đoạn thứ 2: Thời gian này bạn đã làm quen với gel nên bạn sẽ tăng thêm thời gian tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm buổi sáng, ban đêm.

– Ở thời kì thứ 3: Đến thời gian này bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi của của quý và sẽ thường xuyên gia tăng thời massage luyện tập lên 60 phút/ngày

– Trong giai đoạn cuối: Thời kì này sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng nhưng vẫn cần phải liên tục massage luyện tập trong thì giờ 70 phút/ngày.

Nguồn: http://www.duocpham.biz/ct/chi-tiet/32/cach-lam-to-duong-vat-bang-tay-voi-gel-titan-developpe-gel-titan-cua-phap.html