Cách bố trí quán coffee thế nào ?

2 Mar

Bố trí quán cafe không gian quán cafe đẹp và phong cách, nếu bạn là nhà thiết kế nên quan tâm việc bố trí khu vực cũng như phong thủy quán cafe tranh dan tuong của bạn cho hợp lý.

thiet-ke-quay-bar-cafe-dep

Khu vực trước quầy bar cafe pha chế rượu và đồ uống theo phong thủy, kiểu dáng quầy bar cafe đường thẳng, đường chữ O, U, L. Ghế khách quanh quầy bar nên là ghế cao. Tầm nhìn nhân viên phục vụ và khách hàng cũng phải ngang tầm nhau để thể hiện sự bình đẳng, ghế ngồi của khách nên cao hơn ghế của nhân viên.

Bàn ghế gỗ cafe nên chọn loại tốt,  hơi cao bàn ghế ngồi cũng nên thiết kế cao hơn 1 chút. Chỗ để chân ở những chiếc ghế hay ở quầy bar được thiết kế bằng thép không gỉ, bền , đẹp.Khu vực sau quầy nên trang trí và cần sự tinh tế, chủ quán nên phân phía sau quầy bar làm 2 phần. Phía trên không nên sắp xếp kiểu trang trí tự do. Phía dưới thông thường là nơi đặt tủ, ở những nơi mà khách không nhìn thấy có thể đặt cốc và bình rượu.

Để kinh doanh thuận lợi bạn nên chú ý hơn về địa điểm quán, dù quán bạn có phục vụ tốt, cà phê ngon tới đâu nhưng địa điểm vắng thì cũng ít khách. Vì vậy địa điểm rất quan trọng.

  • Giới thiệu mẫu bàn ghế quán ăn –  nhậu
  • Giới thiệu bàn ghế nhà hàng