Các nông sản bán được giá cao trong ngôi làng của gió

17 Sep

Khi chơi game ngôi làng của gió chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết tới các thao tác trồng trọt trong game, nhưng các bạn có bao giờ hình dung ra được là mình sẽ trồng các loại cây gì vào những mùa nào để cho ra số lượng cây trồng thật nhiều và mang lại thu hoạch cao chưa, nếu chưa thì hôm nay mình xin chia sẽ cho các bạn biết về 1 số loại cây trồng thu hoạch được rất nhiều vào các mùa trong năm.

nong san trong game ngoi lang cua gio

Các loại nông sản trong ngôi làng của gió

Trong năm có rất nhiều các loại nông sản khác nhau được trồng như : bắp cải . thơm chuối… nhưng nếu bạn không biết cách trồng và sắp xếp chúng theo mùa nông sản thì công sức của bạn bỏ ra cho năm đó rất nhiều mà sản phẩm thu lại chỉ là số ít. Vậy cách sắp xếp các loại nông sản theo mùa làm sao chúng ta hãy theo dõi nhé.

Cách sắp xếp nông sản theo mùa

Mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các loại nông sản có giá cao nhất trên tính trên 1 đơn vị vật phẩm.
– Mùa xuân: Bắp cải
– Mùa hạ: Thơm
– Mùa thu: Súp lơ
– Mùa đông: Hoa hồng xanh
– Cây ăn trái: Chuối

Đây là các thông tin về các loại nông sản được trồng nhiều nhất trong năm, hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn từ việc trồng các loại nông sản cho khu vườn của mình nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng cách này để kiếm tiền tiêu vặt hằng ngày đó. Còn chờ gì nữa mà không tải game ngôi làng của gió cho java về máy và trở thành người nông dân tài ba nhất khu vườn này nhé

Chúc các bạn chơi game đầy vui vẻ