Bí mật về các mùa và gió trong game ngôi làng của gió

25 Sep

Bí mật về các mùagió trong game ngôi làng của gió chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng đã biết sơ qua các bí mật này rồi. Vì các bí mật này đã từng được BQT game nhắc đến một cách tỉ mỹ vì thế các vấn đề trên sẽ không gây khó khăn nhiều cho người chơi. Và hôm nay BQT game muốn gửi đến cho các bạn 1 bí mật cũng về các mùagió mà các bạn chưa bao giờ biết, nếu chưa biết thì hãy theo BQT tìm hiểu nhé có khi bí mật này sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn khi tham gia chơi ngôi làng của gió.

suc gio trong game ngoi lang cua gio online

Các bí mật về sức gió của các mùa trong ngôi làng gió

Khi tham gia chơi game ngôi làng của gió thì chắc hẳn bạn nào cũng biết điều quan trọng của sức gió đối với các công việc hằng ngày của mình là gì. Khi sức gió càng cao thì công việc làm sẽ nhanh hơn hằng ngày và ngược lại nếu sức gió thấp sẽ ảnh hưởng tới tiến độ làm việc trong cả ngày. Vì thế yếu tố gió rất quan trọng nhé các bạn. Vì vấn đề quan trong đó nhiều bạn cũng đã tự đặt câu hỏi cho mình rằng :  sức gió trong các mùa là bao nhiu, vì để giải quyết các thắc mắc trên cho mọi người nên hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn 1 bí mật về sức gió giữa các mùa trong năm trong ngôi làng của gió nhỏ bé này.

Các sức gió giữ các mùa

– Mùa Xuân : Gió cấp 1 : 40% , Gió cấp 2 : 30% , Gió cấp 3 : 20% , Gió cấp 1: 10%

– Mùa Hạ : Gió cấp 1 : 30% , Gió cấp 2 : 40% , Gió cấp 3 : 20% , Gió cấp 1: 10%

– Mùa Thu : Gió cấp 1 : 30% , Gió cấp 2 : 20% , Gió cấp 3 : 40% , Gió cấp 1: 10%

– Mùa Đông : Gió cấp 1 : 10% , Gió cấp 2 : 20% , Gió cấp 3 : 30% , Gió cấp 1: 40%

Nên nhớ khi muốn làm việc gì liên quan đến sức gió thì hãy xem giờ giấc và sức gió là bao nhiêu để có thể làm việc 1 cách nhanh chóng hơn mọi khi nhé

Đây là các bí mật về về sức giócác mùa trong game ngôi làng của gió hy vọng các bí mật trên đây về sức gió sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều khi làm các công việc hằng ngày phải phụ thuộc vào sức gió nhé.