Bí mật và công dụng của dầu ăn trong ngôi làng của gió

19 Sep

Như các bạn  đã biết dầu ăn là 1 loại nguyên liệu rất cần thiết cho việc nấu ăn trong ngôi làng của gió. Đây là 1 loại nguyên liệu mà ai cũng phải bắt buộc dùng tới vì mỗi khi chế biến hay nấu nướng 1 món ăn có chế độ từ 5 sao trở lên thì bạn phải dùng rất nhiều tới nó. Vậy bạn đã biết công dụng của nó ra sao chưa, hãy theo mình tìm hiểu nhé.

dau an

Các điều chưa biết về dầu ăn trong game ngôi làng của gió

Đây là 1 điều bí mật về dầu ăn mà chưa có người chơi nào trong game ngôi làng của gió nghĩ ra. Nếu bạn muốn chế tạo ra món ăn 5 sao thì người chơi rất hay dùng nguyên liệu là dầu 1 sao để chế biến. Việc dùng nguyên liệu ít sao này sẽ làm cho các bạn tốn rất nhiều thời gian khi chế biến.

Vậy phải làm sao để có thể kiếm được dầu ăn cao cấp từ 2-5 sao đây là 1 chuyện rất khó. Nhưng để giúp người chơi đỡ tốn thời gian mình xin chia sẽ 1 cách sau đây có thể kiếm được nguyên liệu dầu ăn cao cấp và nhanh hơn.

Các bước thực hiện

Các bạn hãy đến gặp chú hề tại hội chợ để quay số. Có xác suất rất cao các bạn sẽ nhận được dầu ăn có chất lượng cao hơn 1 sao.

Đây là mẹo kiếm dầu ăn cao cấp và nhiều sao nhất đó, hy vọng chia sẽ này sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn khi nấu ăn.

Các bạn đã chơi game ngôi làng của gió được một thời gian rồi nhĩ, chắc hẵn ai trong chúng ta cũng đều thích thú với tựa game nông trại đầy hấp dẫn này phải không. Còn chơ gì nữa mà không nhanh tay giới thiệu cho các bạn mình biết về tựa game hay này nhé. Nếu bạn là người giới thiệu 1 người bạn của chính mình tải game ngôi làng của gió về điện thoại và chơi thì bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi  nhỏ từ bqt game nhé.

Đây là nguyên tắc mới vừa được đặt ra trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!